Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền?

9750

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là một trong những giải pháp điều trị nhanh chóng, tương đối hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà không phải ai cũng biết mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền bởi mức chi phí phẫu thuật không phải bệnh viện nào cũng giống nhau.

Khi nào nên mổ nội soi thoát vị đĩa đệm?

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm là một trong vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết các bệnh nhân. Cũng chỉ vì không đủ điều kiện kinh tế để phẫu thuật mà nhiều người đã mặc phó tính mạng cho số phận, bởi từ trước đến nay phẫu thuật thoát vị đĩa đệm đã nổi tiếng là đắt đỏ, đặc biệt là mổ nội soi.

 Tỷ lệ thành công thoát vị đĩa đệm là bao nhiêu?

mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền

Điều trị thoát vị đĩa đệm có thể áp dụng với nhiều phương pháp như Đông y, Tây y, vật lý trị liệu…Tuy nhiên khi các phương pháp này không đem đến những kết quả khả quan, bệnh có chuyển biến xấu hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm thì phương pháp mổ nội soi thoát vị đĩa đệm có thể coi là giải pháp cuối cùng để giải quyết căn bệnh này.

Không phải lúc nào bị thoát vị đĩa đệm cũng nên chọn mổ nội soi để điều trị. Bởi đây là phương pháp chỉ thực hiện cho các trường hợp thoát vị đĩa đệm thể lỗ liên hợp hay ngoài lỗ liên hợp, thể trung tâm hay lệch bên…Các trường hợp thoát vị thể trung tâm, hẹp ống sống… thì không nên sử dụng cách này.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có khá nhiều bệnh viện đã áp dụng các biện pháp mổ nội soi trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, tuy nhiên chi phí niêm yết giữa các bệnh viện có chút khác nhau, mặc dù là mức độ chênh lệch có thể là không đáng kể.

mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền

Tiền mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ nội soi, đại đa số các ca phẫu thuật ở đây là những trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm bên phải hoặc bên trái tức là biến chứng dẫn đến đau hoặc liệt ở 2 bên.

mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền

Chi phí cho một ca phẫu thuật mổ nội soi như vậy thường dao động từ 18 đến 20 triệu đồng. Sau mổ từ 2 – 3 ngày là bệnh nhân có thể xuất viện, đây có thể là mức chi phí có thể coi là tạm chấp nhận được với nhiều trường hợp bệnh nhân.

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai cũng là một trong những bệnh viện ở Thủ Đô có kĩ thuật mổ nội soi thoát vị đĩa đệm khá tốt nếu so với các bệnh viện khác thì hiệu quả phẫu thuật ở đây không thua kém bất kì một bệnh viện nào ở Hà Nội thậm chí là cả nước đặc biệt là mổ nội soi thoát vị đĩa đệm.

mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền

Chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Bạch Mai theo chia sẻ của các bệnh nhân là từ 17 – 19 triệu đồng. So với chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở các bệnh viện khác thì cũng không có sự chênh lệch nhiều.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm ở các bệnh viện khác hết bao nhiêu tiền?

Ngoài 2 bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai thì bệnh nhân cũng có thể tìm đến nhiều bệnh viện khác nhau ở cả 2 miền Nam Bắc để tiến hành phẫu thuật.

Ở miền nam người bệnh có thể tìm đến bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp. HCM. Ở Hà Nội thì người bệnh có thêm một lựa chọn nữa là bệnh viện quân y 108. Tất cả các bệnh viện này chi phí mổ nội soi trung bình đều dao động từ 16 – 20 triệu đồng.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là biện pháp đem lại kết quả nhanh chóng cho các bệnh nhân, tuy nhiên người bệnh cũng cần cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định bởi chi phí mổ nội soi thoát vị đĩa đệm là khá đắt đỏ so với các giải pháp điều trị bảo tồn, an toàn và hiệu quả còn lại.

4 biến chứng sau mổ thoát vị đĩa đệm gây nguy hiểm cho người bệnh

Nguồnhttp://thoatvidiademco.com/
Leave a Reply