Giải đáp chính xác: Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

6695

Ai bị mắc thoát vị đĩa đệm cũng mong muốn tín được một địa chỉ tin cậy, uy tín để điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng. Chính vì lý do đó mà vấn đề “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?” được đông đảo người bệnh quan tâm. Chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Không chỉ những ai mới mắc bệnh mà ngay cả những người đã bị lâu năm cũng luôn mong mỏi được giải đáp vấn đề chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt. Bởi lẽ bệnh thoát vị rất khó chữa, việc điều trị kéo dài và không phải cơ sở nào cũng đủ trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất kỹ thuật để có thể làm hiệu quả.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh có rất nhiều phương pháp để chọn lựa. Tùy vào giải pháp mà bạn muốn áp dụng mà có thể lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với bản thân mình. Tuy nhiên, dù lựa chọn theo phương pháp nào thì địa chỉ đó cũng phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau đây:

  • Được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ chuyên môn đầy đủ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị chữa bệnh thoát vị đĩa đệm được đầu tư, hiện đại và khoa học.
  • Địa chỉ đó đã từng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân trước đó.
chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Nên lựa chọn các bệnh viện có bác sĩ đầu ngành giàu chuyên môn

Để trả lời cho câu hỏi: “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất”, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau:

Bệnh viện 108

Bệnh viện 108 là một trong những cơ sở bạn nên xem xét đầu tiên nếu muốn tìm một địa chỉ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm tốt nhất. Đây là một trong những bệnh viện đầu ngành về điều trị các bệnh về thần kinh cột sống.

Địa chỉ: Số 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0695 72400

Bệnh viện 103

Khoa Nội thần kinh của Bệnh viện 103 là một trong những đơn vị sở hữu trang thiết bị kỹ thuật chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Tại đây có các giải pháp điều trị thoát vị mới như chiếu laser – phương pháp điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau đớn và tiết kiệm thời gian điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện 103 cũng là đơn vị có phương pháp chẩn đoán bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cách sinh thiết cột sống. Cách này được đánh giá là có độ chính xác cao hơn hẳn so với chụp MRI hay Xquang thông thường.

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 781 16 16

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Bệnh viện 103 – Trả lời câu hỏi chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chính là giải đáp hoàn hảo cho những ai muốn tìm hiểu chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Bệnh viện Việt Đức là nơi được số đông bệnh nhân ở khu vực phía bắc lựa chọn. Bởi tại đây có đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn hàng đầu cả nước, được đào tạo cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, cơ sở vật chất tại bệnh viện cũng thuộc loại tốt nhất, hiện đại nhất và mới nhất trên cả nước. Đây chính là đơn vị đầu ngành về vấn đề điều trị cũng như phẫu thuật bệnh thoát vị đĩa đệm.

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 3531

Bệnh viện Bạch Mai

Bạch mai cũng là một trong những bệnh viện xếp tốp đầu cả nước về lĩnh vực điều trị và phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Số lượng bệnh nhân tới khám và chữa bệnh tại khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viên luôn rất đông.

Ngoài Việt Đức thì Bạch Mai là một trong những bệnh viện hiếm hoi có đủ trình điều kiện để thực hiện phẫu thuật bệnh thoát vị đĩa đệm.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731

chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Rất ít bệnh viện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề “Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt”.. Ngoài những cái tên kể trên, các bệnh nhân ở khu vực phía Nam có thể tham khảo các cơ sở như Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy. Chúc các bạn sớm khỏi bệnh!

Nguồn: http://thoatvidiademco.com/
Leave a Reply