Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

2608

Chào bác sĩ, tôi 40 tuổi bị thoát vị đĩa đệm giai đoạn 3, hiện tôi đang uống thuốc theo đơn thuốc bác sĩ kê, kết hợp với tập vật lý trị liệu nhưng bệnh chưa thuyên giảm. Từ khi được chuẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm, vợ chồng kiêng cữ nhiều do sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, tình trạng bệnh của tôi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không. Ngoài ra, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi ngoài phương pháp phẫu thuật còn có phương pháp nào điều trị bệnh hiệu quả. Xin cảm ơn bác sĩ

(Anh Hưng – TP. HCM)

Chào bạn Hưng, cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với trường hợp của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Người bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không?

Tùy vào từng tình trạng, giai đoạn bệnh, sức khỏe của người bệnh mà quyết định về việc bị ảnh hưởng trong cuộc sống vợ chồng.

Trong trường hợp của bạn, thoát vị đĩa đệm đã rơi vào giai đoạn 3, lúc này tình trạng bệnh đã chuyển biến theo hướng xấu, phần nhân nhày nằm trong bao xơ đã hoàn toàn thoát ra ngoài chèn ép lên các rễ thần kinh xung quanh. Lúc này các cơn đau ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt và đời sống tinh thần của bạn.

Với những trường hợp của bạn, bạn vẫn có thể quan hệ được tuy nhiên nếu tư thế quan hệ không đúng, cường độ quá mạnh các cơn đau sẽ thêm dữ dội khiến bạn khó chịu hơn. Tốt nhất, trong giai đoạn bệnh bạn nên chú ý chăm sóc bản thân, điều trị dứt điểm bệnh trước rồi suy nghĩ đến chuyện ấy sau.

Trong trường hợp “không dừng được” bạn có thể làm giảm cơn đau nhức bằng cách tắm nước ấm, chườm nóng vào khu vực lưng bị đau nhức, trao đổi với người ấy về tư thế quan hệ phù hợp sao cho bạn đỡ đau nhất. Tránh các tư thế cúi, cong người, tư thế nhanh, mạnh bởi sẽ làm cơn đau do bệnh thoát vị đĩa đệm thêm nghiêm trọng.

Biện pháp nào điều trị thoát vị đĩa đệm giai đoạn 3 hiệu quả nhất?

Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không

Tìm hiểu biện pháp điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn

Bạn có nói đã tìm các biện pháp điều trị bằng tây y như uống thuốc, có tập luyện vật lý trị liệu tuy nhiên tình trạng bệnh không cải thiện nhiều. Nhiều người dùng thuốc giảm đau, sau một thời gian có thể gây ra các tác dụng phụ, gây ra hiện tượng nhờn thuốc ảnh hưởng thêm đến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Vì vậy bạn nên hạn chế dùng thuốc giảm đau, lúc này bạn có thể tìm đến các bài thuốc nam.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Bách bài thuốc tên An Cốt Nam, bài thuốc này đã điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm cho hơn 5000 người, được nhiều người bệnh tin tưởng và tìm đến. An Cốt Nam được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành tính, tuyệt đối không gây tác dụng phụ vì vậy khiến người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Nguồn: http://thoatvidiademco.com/
Leave a Reply